TAI NGHE CHỤP TAI SONY MDR 100AAP

Còn hàng

Giá: 3.800.000₫

Tổng quan

Bảo hành 6 tháng theo phiếu bảo hành Tai nghe hỗ trợ Hi-Res Màng loa HD rộng 40mm phủ Titan Cơ chế gập xoay linh hoạt thuận tiện cho di chuyển Thiết kế đơn sắc thời thượng với thanh choàng đầu dạng trượt Rảnh tay đàm thoại với micro trên dây Dải âm tần: 5 – 60.000 Hz Nhiều màu sắc phù hợp với mọi phong cách Những màu sắc thật thời trang, nhưng quan trọng hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sắc màu cho...

Bảo hành 6 tháng theo phiếu bảo hành

  • Tai nghe hỗ trợ Hi-Res
  • Màng loa HD rộng 40mm phủ Titan
  • Cơ chế gập xoay linh hoạt thuận tiện cho di chuyển
  • Thiết kế đơn sắc thời thượng với thanh choàng đầu dạng trượt
  • Rảnh tay đàm thoại với micro trên dây
  • Dải âm tần: 5 – 60.000 Hz

Nhiều màu sắc phù hợp với mọi phong cách

Những màu sắc thật thời trang, nhưng quan trọng hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sắc màu cho phong cách riêng của mình. Các màu sắc đều là những màu trung tính với độ bão hòa màu phù hợp. Các tông màu nhẹ nhàng mà chúng tôi đã chọn có thể không được phổ biến với thị trường tai nghe, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng đó là những gam màu thời thượng nhất. Những chiếc tai nghe này còn có sự hài hòa về sắc độ. Bạn có thể chọn màu xanh dương hay màu xanh lá tùy thích. Từ các màu chủ đạo, chúng tôi đã phát triển thêm 5 tùy chọn màu sắc tươi tắn thích hợp với mọi người. Mỗi màu sắc được lựa chọn tỉ mỉ dựa trên phong cách cá nhân của mỗi người. Trong thời trang, hồng cánh sen và vàng chanh là những gam màu tạo nên sự khác biệt. Xanh Viridian và đỏ Bordeaux tạo một vẻ thanh lịch thường thấy. Và nếu muốn một lựa chọn linh hoạt hơn, bạn có thể chọn màu đen xám than cổ điển. Chúng tôi xem xét vai trò của từng màu sắc và cân bằng các nhóm màu như một tổng thể. Máy nghe nhạc Walkman® nay cũng có sẵn các màu sắc tương tự, do đó trải nghiệm nghe của bạn cũng sẽ hài hòa về hình thức bên ngoài.

 

 

Những sắc màu hấp dẫn xuyên suốt mọi sản phẩm

Để cho ra mắt bốn kiểu tai nghe và máy Walkman® với cùng một màu sắc, chúng tôi phải kết hợp hài hòa các lớp vỏ hoàn thiện của khoảng 30 bộ phận khác nhau và các vật liệu khác nhau. Với 5 tùy chọn màu sắc, tổng số bộ phận lên đến 150. Phải mất rất nhiều công sức để khiến các màu sắc trở nên hài hòa với nhau, đặc biệt là khi các linh kiện được sản xuất từ nhiều nhà máy khác nhau. Cuối cùng, lập trường kiên định của chúng tôi là để các sản phẩm tự khẳng định giá trị của mình, thông qua sự sang trọng và màu sắc hấp dẫn. Thông số kỹ thuật và các tính năng luôn là điều quan trọng nhưng hãy chọn một sản phẩm âm thanh như cách bạn chọn quần áo - bởi vì màu sắc là yếu tố thu hút bạn nhất.

 

 

Những thông điệp gắn liền với tầm nhìn thiết kế

Rất nhiều bức ảnh và hình ảnh thiết kế sản phẩm cốt lõi được lưu hành nội bộ. Những hình ảnh này giúp đảm bảo rằng hình dung của các nhà thiết kế sẽ được chuyển tải một cách chính xác vào sản phẩm. Đồng thời giúp mọi người suy nghĩ và hành động theo cùng một chuẩn mực, chính là những điều có thể cảm nhận thấy nhưng chưa thể định lượng được.

Ấn tượng ngay từ khi mở hộp. Bao bì là một phần trong trải nghiệm tổng thể, và với sản phẩm này, ngay cả chiếc hộp bên trong cũng hòa hợp với màu sắc của tai nghe. Cảm giác của bạn sẽ không thay đổi dù đang cầm trên tay dòng sản phẩm nào. Chúng tôi đã thiết kế nên một nhóm sản phẩm đáng được trân trọng, hơn là chỉ tập trung vào một sản phẩm riêng biệt. Thiết kế đầy tư duy cũng được thể hiện rõ trong cách đặt tên cho dòng sản phẩm h.ear này thay vì sử dụng mã số thông thường.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng